The Face tập 6: Khi HLV Thái Lan có đẳng cấp vượt trội Lukkade

The Face có tập phát sóng im ắng với màn loại trừ do Lukkade Metinee quyết định. Nữ huấn luyện viên người Thái Lan cho thấy sự chuyên nghiệp qua phần nhận xét và ở phòng loại.

The Face tập 6: Thua 5 lần, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ để đời Trong tập 6 The Face, team Hoàng Thùy lại chia tay thí sinh Quỳnh Như. Tuy vậy, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ ghi dấu trong thử thách diễn xuất của đội bạn.

Thay vì trực tiếp chỉ định thí sinh ra về, Lan Khuê đã ngỏ lời nhờ Lukkade dùng sự công tâm, chuyên môn với 20 năm trong nghề của mình để lựa chọn người đi tiếp.

Sự xuất hiện đúng thời điểm, đúng vai trò của Lukkade đã giúp The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 vừa đảm bảo kịch tính, vừa không đẩy cao trào đi quá xa như các tập trước.

Là chương trình người mẫu

Với vị trí trung lập, những nhận xét của Lukkade đa phần đi thẳng vào vấn đề thay vì chỉ đánh giá, chê bai, tâng bốc qua lại như các huấn luyện viên (HLV) và thí sinh. Trong màn catwalk trên bàn tiệc, Lukkade nhanh chóng nhận ra vấn đề nghiêm trọng mà Quỳnh Như mắc phải.

Cô nhấn mạnh: “Bạn không thể ngồi xuống như vậy vì sẽ làm bộ váy trông rất xấu xí. Bạn đang là người mẫu cơ mà”. Đây chính là một trong những nhận xét hiếm hoi ở Gương mặt thương hiệu đề cao vai trò người mẫu. Bởi sau hai mùa phát sóng, Gương mặt thương hiệu đã bị phàn nàn vì mất đi tinh thần từ bản gốc The Face.

Theo đó, nhà sản xuất chỉ tập trung khai thác vào khía cạnh quảng cáo, khi tập hợp những thí sinh có gương mặt đẹp nhưng lại sở hữu chiều cao dưới tiêu chuẩn.

Lukkade

Lukkade sẵn sàng thị phạm trên sóng truyền hình. Ảnh: BTC.

Ở phần thể hiện của đội Hoàng Thuỳ, Lukkade đã diễn tả lại gương mặt của Tường Linh và cho rằng thí sinh này đang biểu diễn theo phong cách của một hoa hậu.

“Hãy cảm nhận các em là một cô dâu” – cô nói. Từng đăng quang Miss Thailand World vào năm 1992, nhưng Lukkade vẫn quyết liệt phân định sự khác biệt giữa một hoa hậu và người mẫu.

Vốn có kinh nghiệm huấn luyện tại The Face Thailand, nên cô nhận thức rất rõ tiêu chí của chương trình và chỉ nhận xét dựa trên những tố chất mà ngành thời trang cần có.

Tương tự ở tập một của Gương mặt thương hiệu, trong khi cả ba HLV đều tranh giành Tú Hảo và khẳng định cô sẽ là ứng cử viên sáng giá, chỉ duy nhất Lukkade kiên quyết phản đối với lý do: “Một người mẫu không thể nào có chiều cao thấp như vậy. Các em đang làm hại cô ấy”.

Dù nhiều ý kiến phản biện cho rằng Gương mặt thương hiệu khi về Việt Nam buộc phải thay đổi theo nhu cầu của nền giải trí nước sở tại nhưng Lukkade vẫn mặc định The Face phải là một chương trình người mẫu – đúng với tinh thần bản gốc do siêu mẫu Naomi Campbell sáng lập nên.

Tuân theo người chiến thắng

Lukkade

Màn hợp tác ngắn ngủi giữa Lan Khuê và Lukkade. Ảnh: Chụp màn hình.

Ấn tượng nhất của Lukkade đến từ vòng loại trừ, khi HLV Lan Khuê trao quyền chọn người chiến thắng cho cô. Điều Lukkade làm trước tiên chính là hỏi ý kiến Hoa khôi Áo dài: “Em muốn chị chọn ai hay dùng chiến thuật gì giúp em?”.

Khác với hình ảnh một HLV dữ dội tại The Face Thailand, Lukkade thể hiện sự khiêm nhường và tôn trọng người đang tham gia. Cuộc chơi xét cho cùng vẫn thuộc về ba HLV, mọi quyết định, sự lựa chọn dù nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả chương trình.

Và kết quả, Lukkade đã làm đúng như những gì Lan Khuê yêu cầu, đồng thời còn kiêm luôn vai trò nhận xét, động viên hai thí sinh: “Trúc Anh có một gương mặt rất đẹp, đường nét hài hoà và chiến thắng thử thách cá nhân. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết Trúc Anh còn có thể tiến xa trong tương lai”.

Bên cạnh đó, cô còn gửi gắm đến thí sinh bị loại Quỳnh Như: “Em đừng bao giờ nghĩ mình lớn tuổi mà ít cơ hội. Chị năm nay đã sang tuổi 45 mà vẫn biểu diễn thời trang, đóng phim và làm HLV cho The Face. Em là chiến binh mạnh, tự tin nên và cứ giữ vững tinh thần đó”.

Có thể thấy, sự xuất hiện của Lukkade tại The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 khiến tập 6 chương trình nhận về nhiều đánh giá tích cực. Người xem lần đầu tiên được thoả mãn với tính chất chuyên môn và không phải tốn thời gian tranh cãi, bàn luận xoay quanh những mâu thuẫn của HLV.

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Lukkade

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*