Tên miền Donald Trump tranh cử 2024 đã bị thâu tóm

Hai nghệ sĩ hài đã mua tên miền trang web tranh cử tổng thống mà ông Trump có thể dùng tới vào năm 2024 và tuyên bố họ sẽ bàn giao nếu ông chịu thừa nhận đã thua trong cuộc bầu cử năm nay.

Tên miền Donald Trump tranh cử 2024 đã bị thâu tóm

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Theo Guardian, "chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024" của ông Trump đã "được khởi động" nhưng bởi 2 nghệ sĩ hài có tên Jason Selvig và Davram Stiefler, hay còn được gọi là nhóm "Những kẻ nói dối tài ba".

Trên Twitter, 2 nghệ sĩ này đã tuyên bố họ đã mua được tên miền DonaldJTrump2024.com - địa chỉ mà ông Trump có thể sẽ cần tới nếu ông ra tranh cử 4 năm tới.

Khi truy cập vào tên miền trên, hai nghệ sĩ hài đã đăng hình ảnh ông Trump với các dòng chữ: "Trump đã thua", "Trump thua cuộc bầu cử" và "Tôi đã thất cử năm 2020".

Hiện thời, các hãng tin tức tính toán và dự đoán ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ thắng ông Trump với số phiếu đại cử tri lần lượt là 306-232. Ông Trump đang kém ông Biden 6 triệu phiếu phổ thông khi cựu Phó tổng thống Mỹ đã đạt tới con số 80 triệu phiếu bầu - phá mọi kỷ lục trước đó về số phiếu một ứng viên tổng thống nhận được.

Tuy nhiên, ông Trump vẫn chưa chấp nhận thua cuộc dù đã chỉ đạo kích hoạt chuyển giao quyền lực cho ông Biden. Cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử của ông cũng không có tín hiệu khả quan khi ông chỉ thắng 1 vụ và thua 36 vụ.

Mặc dù vậy, ông Trump cũng nhận được khoảng 74 triệu phiếu bầu, một con số rất lớn và giới quan sát cho rằng điều này có thể khiến ông suy nghĩ về việc ra tranh cử vào năm 2024.

Selvig và Stiefler tuyên bố sẽ giao lại cho ông Trump tên miền nói trên nếu ông Trump chịu viết trên Twitter thông điệp: "Tôi là Donald Trump và tôi đã thua đậm trong cuộc bầu cử năm 2020".

Ngoài ra, ông Trump cũng trở này mục tiêu của những trò đùa khác trên mạng trong những ngày qua. Ví dụ, trang web loser.com (tạm dịch: người thua cuộc) đã dẫn về trang web bách khoa toàn thư Wikipedia của ông Trump.

Đức HoàngTheo Guardian

Tags:

dantri

báo điện tử dantri

thời tiết

tin tức

tin nhanh

thể thao

dự báo thời tiết

tin the thao

thể thao 24h

giá vàng hôm nay

tin the gioi

đọc báo

tin moi

giá vàng

thời tiết hôm nay

tin tức online

bóng đ

Tin cùng chuyên mục

Chuyện lạ ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!

"Chuyện lạ" ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!


Nghệ sĩ Giang Còi bị khối u ở họng, tổn thương thanh quản

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi.


Bỏ ngay những thứ này khỏi giường ngủ nếu không muốn bị rụng tóc, ngủ kém

Để thuận tiện cho cuộc sống, nhiều người sẽ đặt một số vật dụng gần đầu giường mà không biết cí những thứ sẽ gây hại vô cùng. Hãy loại bỏ những vật dụng sau đây:Đồng hồ báo thức


Thí điểm dán tem phân biệt đào rừng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị thí điểm dán tem phân biệt đào rừng ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, sau đó nhân rộng ra các nơi.


Viện trưởng VKS Tối cao: Cần Luật Đăng ký tài sản để ngăn tham nhũng

Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng cần có luật Đăng ký tài sản để theo dõi biến động tài sản của mỗi người, kịp thời xử lý khi có dấu hiệu tham nhũng.


giá xăng hôm nay

Từ 15h, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 430 đồng, RON 95 III tăng 451 đồng, các mặt hàng dầu tăng tối đa 370 đồng.


Đảng Dân chủ tranh cãi về xem xét bãi nhiệm Trump

Nhiều đảng viên Dân chủ nóng lòng muốn phế truất Trump ngay lập tức, song số khác lo ngại nỗ lực đó có thể ảnh hưởng đến chính quyền Biden.


Cận cảnh băng giá ở Cao Bằng, Lạng Sơn trong giá lạnh dưới 0 độ C

Sáng sớm nay (8/1), vùng núi cao một số nơi ở các tỉnh phía Bắc nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, có nơi -1,6 độ C ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn), -2 độ C ở núi đỉnh núi Phja Oắc (Cao Bằng) và đã xuất hiện băng giá.