Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt.

1. Quá khứ tình cảm của chồng

Khi đàn ông đã chọn bạn làm bạn đời của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy đã quên hết mọi chuyện tình cảm trong quá khứ. Dù đã từng sâu đậm thế nào thì bây giờ cũng chỉ là hoài niệm. Là phụ nữ, có chồng rồi mà chỉ biết hoài niệm về quá khứ, lúc hỏi chồng giữa mình và tình cũ anh ấy yêu ai nhiều hơn thì sẽ khiến cho chồng mệt mỏi vô cùng.

Chuyện cũ cũng chính là giới hạn nhạy cảm của đàn ông. Là vợ thông minh đừng động chạm nó kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

2. Tình cảm của chồng với người thân trong nhà

Trọng chữ hiếu chính là một tính cách tốt, cho thấy người đàn ông đó vô cùng có trách nhiệm với gia đình. Đàn ông biết yêu thương, bao dung với cha mẹ thì đó chính là người đáng tin cậy.

Là một người vợ khôn ngoan đừng bao giờ nói xấu gia đình chồng với chồng. Như thế sẽ khiến anh ấy mệt mỏi, vợ chồng cũng bắt đầu có khoảng cách.

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

(ảnh minh họa)

3. Việc chồng có kiếm đủ tiền hay không

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt. Thậm chí nếu vợ không khôn khéo cứ đả động đến chuyện này sẽ khiến chồng bị tổn thương sâu sắc.

4. Chồng có nói những lời ngọt ngào hay không

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

(ảnh minh họa)

Khi yêu đàn ông có thể lãng mạn, nhưng khi cưới về rồi thì dường như họ thay đổi rất nhiều. Họ ít nói những lời ngọt ngào, yêu thương. Bởi thế nên là phụ nữ đừng bắt ép hay phàn nàn vì sao chồng không lãng mạn với mình. Thực tế thì muốn biết chồng yêu vợ hay không cứ nhìn vào hành động của anh ấy là thấy rõ.

5. Cuộc sống cá nhân của chồng

Đàn ông cần tự do trong hôn nhân và lúc nào anh ấy cũng mong muốn vợ hiểu điều này. Đàn ông sẽ vô cùng thấy mệt mỏi khi bị vợ quản thúc điện thoại, thời gian. Là vợ hãy tạo cho chồng không gian thoải mái nhất, đừng kiểm soát thái quá.

Tags:

Phụ nữ

hôn nhân

hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục

Phim rạp cuối năm: 'Wonder Woman', phim hoạt hình 'Soul' và 6 phim Việt

Dịp cuối năm và Giáng sinh sẽ sôi động với phim bom tấn 'Wonder Woman 1984', phim hoạt hình Pixar 'Soul' và loạt phim Việt: 'Chị Mười Ba', 'Người cần quên phải nhớ', 'Hoa phong nguyệt vũ'...


Hà Nội: Thang máy rơi tự do từ tầng 5, hai người bị thương

Trong quá trình di chuyển, thang máy của một tòa chung cư ở Hà Nội bất ngờ bị rơi tự do từ tầng 5 xuống tầng 1, khiến 2 nạn nhân bị chấn thương phải nhập viện điều trị.


Toàn văn tuyên bố chung hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạm

Kết thúc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14), dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, các Bộ trưởng ASEAN đã thông qua Tuyên bố chung.


4 thói quen ăn uống làm giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ nhiễm bệnh

Nếu duy trì những thói quen ăn uống có hại này, sức đề kháng của cơ thể sẽ không tốt và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.Tên miền Donald Trump tranh cử 2024 đã bị thâu tóm

Hai nghệ sĩ hài đã mua tên miền trang web tranh cử tổng thống mà ông Trump có thể dùng tới vào năm 2024 và tuyên bố họ sẽ bàn giao nếu ông chịu thừa nhận đã thua trong cuộc bầu cử năm nay.


Chủ tàu cá bị phạt gần nửa tỷ đồng vì không bật giám sát hành trình

Ngày 25/11, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này vừa có quyết định xử phạt chủ một tàu cá hàng trăm triệu đồng.


Đang kiểm tra, chỉ đạo công tác thi hành án tín dụng, ngân hàng ở TPHCM

Tổng cục Thi hành án dân sự vừa công bố quyết định về việc kiểm tra, chỉ đạo công tác thi hành án tín dụng, ngân hàng và công tác đưa tài sản thi hành án ra bán đấu giá trên địa bàn TPHCM.