Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt.

1. Quá khứ tình cảm của chồng

Khi đàn ông đã chọn bạn làm bạn đời của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy đã quên hết mọi chuyện tình cảm trong quá khứ. Dù đã từng sâu đậm thế nào thì bây giờ cũng chỉ là hoài niệm. Là phụ nữ, có chồng rồi mà chỉ biết hoài niệm về quá khứ, lúc hỏi chồng giữa mình và tình cũ anh ấy yêu ai nhiều hơn thì sẽ khiến cho chồng mệt mỏi vô cùng.

Chuyện cũ cũng chính là giới hạn nhạy cảm của đàn ông. Là vợ thông minh đừng động chạm nó kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

2. Tình cảm của chồng với người thân trong nhà

Trọng chữ hiếu chính là một tính cách tốt, cho thấy người đàn ông đó vô cùng có trách nhiệm với gia đình. Đàn ông biết yêu thương, bao dung với cha mẹ thì đó chính là người đáng tin cậy.

Là một người vợ khôn ngoan đừng bao giờ nói xấu gia đình chồng với chồng. Như thế sẽ khiến anh ấy mệt mỏi, vợ chồng cũng bắt đầu có khoảng cách.

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

(ảnh minh họa)

3. Việc chồng có kiếm đủ tiền hay không

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt. Thậm chí nếu vợ không khôn khéo cứ đả động đến chuyện này sẽ khiến chồng bị tổn thương sâu sắc.

4. Chồng có nói những lời ngọt ngào hay không

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

(ảnh minh họa)

Khi yêu đàn ông có thể lãng mạn, nhưng khi cưới về rồi thì dường như họ thay đổi rất nhiều. Họ ít nói những lời ngọt ngào, yêu thương. Bởi thế nên là phụ nữ đừng bắt ép hay phàn nàn vì sao chồng không lãng mạn với mình. Thực tế thì muốn biết chồng yêu vợ hay không cứ nhìn vào hành động của anh ấy là thấy rõ.

5. Cuộc sống cá nhân của chồng

Đàn ông cần tự do trong hôn nhân và lúc nào anh ấy cũng mong muốn vợ hiểu điều này. Đàn ông sẽ vô cùng thấy mệt mỏi khi bị vợ quản thúc điện thoại, thời gian. Là vợ hãy tạo cho chồng không gian thoải mái nhất, đừng kiểm soát thái quá.

Tags:

Phụ nữ

hôn nhân

hạnh phúc

Tin cùng chuyên mụcThiết kế nội thất ngập tràn công nghệ của Mercedes EQS 2022

Bản chạy điện của S-class lắp màn hình thông tin giải trí MBUX Hyperscreen, trải dài toàn bộ táp-lô.


Chủ lô đất 3.400 m2 liên quan Trịnh Xuân Thanh đòi quyền lợi

Công ty Mai Phương kháng cáo bản án sơ thẩm của TAND Hà Nội, không đồng ý giao quyền chuyển nhượng sử dụng lô đất 3.400 m2 ở Tam Đảo cho PVC.


Bộ trưởng Tô Lâm: Phải xử lý những vi phạm phòng chống dịch bệnh

TTO - Liên quan việc 10 người nhập cảnh lậu vào Phú Quốc và đi đến TP.HCM, Hải Phòng, trong đó có người xác định dương tính với COVID-19, Tuổi Trẻ Online đã trao đổi với đại tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - bên hành lang Quốc hội sáng 26-3.


Diva Hồng Nhung tình tứ cùng người yêu ngoại quốc trên thảm đỏ

Ca sĩ Hồng Nhung và bạn trai người nước ngoài tay trong tay đi xem chương trình thời trang tại Phú Quốc. Cả hai còn có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm ngọt ngào trên thảm đỏ.


Nhà Trắng nói Biden vấp ngã do thang chuyên cơ 'khó đi'

Thư ký báo chí Nhà Trắng nói cầu thang khó đi là nguyên nhân Tổng thống Biden ba lần vấp ngã khi lên chuyên cơ và ông hiện khỏe mạnh.


Grammy 2021: Âm nhạc là liều vắc xin tâm hồn

TTO - Thế giới đã trải qua một năm nhiều gian khó và đầy chia rẽ. Nhưng sau tất cả, ta có thể tin âm nhạc chính là liều vắc xin cho tâm hồn...