24/02/2023 03:57

Người phụ nữ không thích hàng hiệu, tự bỏ tiền làm đám cưới với chính mình

 

Người phụ nữ không thích hàng hiệu, tự bỏ tiền làm đám cưới với chính mình

Danni trong đám cưới với chính mình. Ảnh: Daily mail

Danni, 30 tuổi, sống ở Mỹ, tự đứng trước gương trong đám cưới của mình và nói rằng bản thân đã trải qua nhiều tổn thương, bây giờ là lúc cần đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời.

Người phụ nữ mất niềm tin vào tình yêu đã tìm đến bác sĩ trị liệu tâm lý để xin tư vấn. Cô đi cai nghiện rượu, không quan hệ tình dục. Danni cho rằng kết hôn với chính mình là quyết định đúng đắn nhất trong đời.

Đám cưới của Danni có sự chứng kiến của nhiều bạn bè và gia đình. Cô gái cầm bó hoa cưới, đi vào lễ đường. Người hành lễ là bạn của Danni và còn có 9 phù dâu.

Để có tạo hình của "chú rể", những người tổ chức đám cưới đã dựng một gương to trên sân khấu chính. "Cô dâu" nhìn vào gương và nói: "Tôi tên là Danni, tôi kết hôn với chính mình".

Người hành lễ hỏi rằng cô có hứa sẽ không bao giờ bỏ cuộc, luôn coi trọng bản thân hay không. Danni nói đồng ý, nghiêng người hướng vào gương, hôn hình ảnh của mình như một lời cam kết.

Người phụ nữ không thích hàng hiệu, tự bỏ tiền làm đám cưới với chính mình

Danni chia sẻ về câu chuyện đám cưới trên đài truyền hình. Ảnh: Daily mail

Cô đã chi hơn 4.000 USD để tổ chức đám cưới với chính mình. Cô muốn cho cả thế giới thấy cô yêu bản thân nhiều như thế nào.

Khi được hỏi tại sao cần tổ chức một buổi lễ để chính thức hoá mọi thứ, Danni nói: "Nhiều lần đi dự đám cưới tôi hiểu rằng đó là một cam kết về tình yêu, niềm vui. Tôi cũng muốn mình có trọn vẹn những điều đó và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Bản thân tôi đã trải qua nhiều tổn thương trong hành trình lớn lên. Do vậy, tôi tự ý thức phải yêu bản thân mình, luôn cho mình mọi thứ mình cần".

Việc trải qua những kỷ niệm đau thương đã truyền động lực cho cô tổ chức đám cưới với chính mình. "Tôi đã vượt qua nhiều đau thương. Điều đó thôi thúc tôi phải kết hôn với chính mình. Tôi nhận ra mình phải sống cho bản thân và đám cưới là cơ hội để tôi bắt đầu", Danni nói.

Lần đầu tiên, Danni chia sẻ ý tưởng về đám cưới với cha mẹ, họ đều cho rằng cô "thật điên rồ". Tuy nhiên, sau khi cô thuyết phục, họ đã thay đổi suy nghĩ và ủng hộ đám cưới.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, ngoài những ý kiến ủng hộ, Danni gặp phải không ít chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô yêu bản thân quá mức.

"Không có gì gọi là yêu bản thân quá mức. Nhiều phụ nữ thường tự thưởng cho mình túi xách, quần áo hàng hiệu, mua du thuyền sang trọng. Tôi lựa chọn cách làm đám cưới với chính mình", Danni nói.

Phụ nữ tự tổ chức đám cưới với chính mình trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Năm 2021, Meg Taylor Morrison, đến từ Atlanta, Georgia đã tổ chức đám cưới với chính mình sau khi chia tay bạn trai lâu năm. Đám cưới có sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Theo Daily mail, những hành động thể hiện yêu thương bản thân tăng cao sau khi nữ ca sĩ Miley Cyrus ra mắt bài hát ca ngợi chuyện "tự yêu thương, ôm lấy chính mình". Bài hát thu về hơn 96 triệu lượt nghe sau 1 tuần phát hành. Giai điệu ngọt ngào đã truyền cảm hứng cho nhiều người quan tâm, chăm sóc, yêu thương bản thân hơn.

Tags:

đám cưới

siêu du thuyền

hàng hiệu

tự làm đám cưới

Tin cùng chuyên mục