Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 lên tiếng về tin đồn bị bạn trai cũ bắt cá hai tay với một Hoa hậu nổi tiếng showbiz Việt

Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 lên tiếng về tin đồn bị bạn trai cũ bắt cá hai tay với một Hoa hậu nổi tiếng

Thứ ba, 29/05/2018 21:10

Giáng Ngọc không ngại ngần ghi thẳng tên của nàng hậu vướng nghi án tình tay ba với cô là Phạm H.

Cách đây không lâu, nhiều bài viết bật mí về bạn trai của Hoa hậu Phạm Hương chính là doanh nhân Bobby Phước Trần khiến công chúng xôn xao.

Mới đây, thí sinh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Giáng Ngọc bất ngờ chia sẻ về những thông tin đang được lan truyền những ngày qua. Những thông tin này bắt nguồn từ một page chuyên nói về hậu trường của làng giải trí Việt. Bài viết của của trang này chỉ rõ P.H là một "Hoa hậu quốc dân" đang hẹn hò với ông Bobby Phước Trần – CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực có trụ sở và chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, vị đại gia này lại có mối quan hệ tình cảm 4 năm với Giáng Ngọc. Sau thời gian bắt cá hai tay, vị đại gia này cũng bị phát hiện hành động "đứng núi này trông núi nọ", Giáng Ngọc đã quyết định chia tay.

Giáng Ngọc đã phải chịu nhiều sự soi mói và bàn tán từ phía công chúng sau những thông tin này. Trong đó đa phần là fan của Hoa hậu P.H liên tục công kích Giang Ngọc khiến cô quyết định lên tiếng trên Facebook cá nhân.

showbiz Việt
showbiz Việt

Giáng Ngọc không ngại ngần ghi thẳng tên của nàng hậu vướng nghi ántình tay ba với cô là Phạm H.​

Theo status mới nhất của Giáng Ngọc, cô thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm với ông Bobby Phước Trần. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chia tay vì vị đại gia này tán tỉnh và cặp kè người khác cộng thêm thói vũ phu khiến cô không thể tiếp tục chịu đựng. Giáng Ngọc cũng phát hiện người yêu của mình qua lại với nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt dẫn đến mâu thuẫn cho cả hai.

Giáng Ngọc cũng cho rằng Hoa hậu P.H không liên quan đến việc cả hai chia tay do vị đại gia này rất khéo léo và kín đáo giấu chuyện đã có người yêu: "Chuyện P.T cặp kè với Phạm H khi đang yêu tôi là lỗi của anh ta. Chuyện anh ta có lừa dối H. hay không không phải chuyện tôi quan tâm, cũng không có ý kiến gì, vì đó là chuyện riêng của họ".

showbiz Việt
showbiz Việt
showbiz Việt

Giáng Ngọc từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô sở hữu nhan sắcvà vóc dáng nóng bỏng

Giáng Ngọc cũng khẳng định bản thân không có nhu cầu nổi tiếng hay đánh bóng tên tuổi. Cô chỉ tập trung cho công việc kinh doanh nên cũng không còn hoạt động showbiz. Vì thế, dù thông cảm với Phạm H trên khía cạnh phụ nữ nhưng cô không thể thông cảm với bộ phận dân mạng được cho là fan của Hoa hậu này liên tục xúc phạm mình những ngày qua.

Theo thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: "Thực sự nói không có tình cảm với P.T là không phải, vì Ngọc đã quen P.T 4 năm rồi. Cũng muốn tha thứ, bỏ qua, nhưng khi sự lừa dối tới quá nhiều thì mình cũng đành buông bỏ. Ở đây, cái mình muốn là đừng có cô gái nào rơi vào hoàn cảnh như mình nữa, vì mình rất hiểu P.T ra sao".

Xem thêm

 

showbiz Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*