Mỹ Tâm bị chê “bê mình ngoài đời vô để diễn“, Trấn Thành đáp trả gắt My Tam

(Dân Việt) Ông xã Hari Won bênh vực Mỹ Tâm trước ý kiến chê bai cô "bê mình ngoài đời vô diễn".

Trong khi cơn sốt phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” do Mỹ Tâm, Mai Tài Phến vẫn đang khuynh đảo phòng vé những ngày qua, thì mới đây, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won cũng đã ra rạp chiếu phim để ủng hộ sản phẩm của giọng ca “Ước gì”.

Trong khi Hari Won bày tỏ sự thích thú về vai diễn của Mỹ Tâm và khuyên khán giả nên đi xem bộ phim này, thì ông xã của cô lại viết một bài rất dài để thể hiện tâm đắc với sản phẩm điện ảnh đầu tay của đàn chị.

Nam MC cho biết, sau khi xem xong “Chị trợ lý của anh”, anh cho rằng Mỹ Tâm xứng đáng để được gọi là một siêu sao quốc tế.

My Tam

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won rủ nhau đi xem phim "Chị trợ lý của anh" doMỹ Tâm đóng chính.

“Không làm thì thôi, làm cái gì ra cái đó. Chị đã mở ra một kỷ nguyên mới về lối diễn xuất cho những vai gọi là nữ chính trong điện ảnh Việt, và cho cả bản thân chị, một loại tính cách chân thật, dứt khoát, thẳng thắn, tinh nghịch nhưng cực kỳ chin chắn, không màu mè, không một chút bánh bèo mà lại vô cùng… đàn bà”, ông xã Hari chia sẻ.

Anh cho biết, Mỹ Tâm đã làm rất tốt khi cố gắng “đời” nhất có thể trong từng câu thoại, từng cảnh quay, dung dị như chính con người thật ngoài đời.

“Điều đáng khen ngợi hơn nữa là lối diễn của Tâm lần này cực kỳ văn minh, không 1 chút sến sẩm. Nó vượt xa mong đợi của khán giả và ngay cả fan của Tâm. Đến nỗi, lâu lâu tôi cứ thốt lên trong rạp: ‘Tâm! Rốt cuộc chị là ca sĩ hay diễn viên vậy’? Nói không ngoa thì ngay cả một diễn viên chuyên đóng vai nữ chính chuyên nghiệp cũng chưa chắc đóng vai này hay và làm khán giả ‘cảm’ được nhân vật như Tâm”, anh bày tỏ quan điểm.Trước một số ý kiến cho rằng Mỹ Tâm chỉ “ăn may” vì kiếm được bộ phim hợp vai, nhất là khi được “bê nguyên Mỹ Tâm ngoài đời vô chứ không cần đóng gì”, ông xã Hari Won đã đáp trả gay gắt: “Vậy ai cảm thấy dễ thì thử bưng mình ngoài đời vô diễn đi sẽ rõ. Hoặc chọn luôn cô diễn viên nào hợp vai bưng vô thử sẽ rõ, sẽ thấy được sự khác biệt. Với tôi, phim này thành công hay không hết 80% là do nữ chính rồi. Chỉ nói thế thôi. May thì có may thật đấy, nhưng đây là sự đầu tư nhân vật nghiêm túc, đừng định nghĩa nó là sự ăn may”.

My Tam

Trấn Thành đáp trả gắt, bênh vực đàn chị khi Mỹ Tâm bị nói bê nguyên xi ngoài đời vào phim mà không cần diễn.

Không chỉ dành lời khen cho nữ chính Mỹ Tâm, Trấn Thành cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của Mai Tài Phến trong bộ phim này.

“Đầu phim vai của Phến chỉ dừng lại ở mức an toàn, cho đến những phân đoạn cuối của phim, nơi tâm lý nhân vật được phép lột tả sâu sắc nhất thì Phến mới thực sự gây được ấn tượng. Diễn rất là cảm, nhất là đoạn ôm chị Tâm cuối phim, làm cho nhân vật rất đáng thương”, Trấn Thành nhận xét.

Ngoài ra, với việc Mỹ Tâm giật spotlight khắp nơi có phần lấn át nam chính, ông xã Hari Won cho rằng không phải Mai Tài Phếndiễn không tốt, mà vì Mỹ Tâm đã thể hiện quá tốt, nên có phần thiệt thòi cho đàn em.

My Tam

Sự tỏa sáng của Mỹ Tâm trong "Chị trợ lý của anh" khiến nam chính Mai Tài Phến có phần bị lép vế.

“Tố chất ngôi sao trong Tâm quá mạnh, cá tính của Tâm thú vị đến nỗi nó làm mờ nhạt nhiều thứ xung quanh, và nó cưng đến nỗi tôi có thể bỏ qua tất cả những hạn chế nho nhỏ của phim, thật sự là không đáng quan tâm để bắt lỗi nữa”, anh nhận xét.

Với những khán giả khắt khe, chê phim còn nhiều hạt sạn, Trấn Thành cũng cho rằng người xem nên khuyến khích thay vì chỉ trích. Bởi lời nhận xét tích cực của khán giả sẽ khiến những người làm phim nghiêm túc có động lực, để tiếp tục làm ra những sản phẩm chất lượng.

Tag:My Tam, Tran Thanh, chi tro ly cua anh, phim chieu rap, phim dien anh, bi che, sao Viet, dien vien

Nhập ý kiến của bạn ở đây

My Tam