27/06/2024 15:35

Khởi tố vụ án nghịch tử sát hại bố ruột ở Hà Nội

Công an xác định, nguyên nhân vụ án "Giết người" xảy ra tại huyện Quốc Oai (Hà Nội) xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ nhặt trong đời sống thường nhật giữa nghi phạm với bố và anh trai.

Bị la mắng, nghịch tử 15 tuổi cầm dao tự chế đoạt mạng cha ruột

Trưa 27/6, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án "Giết người" xảy ra tại thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, liên quan đến nghi phạm Trần Khánh Hà (SN 1983).

Khởi tố vụ án nghịch tử sát hại bố ruột ở Hà Nội

Nghi phạm Trần Khánh Hà tại cơ quan công an. Ảnh: M. H.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai, cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu của vụ án do mâu thuẫn giữa nghi phạm với bố và anh trai. Đó là những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong đời sống thường nhật, chẳng hạn, nghi phạm Hà mua xe đạp cho con mình thì bị bố nói “Xe cũ còn đi được, mua mới làm gì..." dẫn đến mắng chửi nhau.

Lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai nhấn mạnh, án mạng xảy ra không phải do tranh chấp đất đai, chỉ là do mâu thuẫn bột phát trong cuộc sống hằng ngày giữa bố con, anh em với nhau.

Trước đó, vào khoảng 21h45 ngày 25/6, Trần Khánh Hà dùng dao quắm chém thương tích bố đẻ là Trần Huy L. (SN 1953) và anh trai là Trần Mạnh H. (SN 1978). Hậu quả, ông L. và anh H. bị thương nặng, phải đi cấp cứu nhưng ông L. đã tử vong.

Sau khi chém bố và anh trai, nghi phạm Hà cố thủ trong nhà. Công an huyện Quốc Oai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội bắt giữ đối tượng. Qua xét nghiệm nhanh, nghi phạm Hà âm tính với ma túy.

TinTạm giữ nghịch tử cầm dao chém mẹ trọng thươngTheo VietnamnetXem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/khoi-to-vu-an-nghich-tu-sat-hai-bo-ruot-o-ha-noi-2295815.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0PA5VkDU0B8fCR4N74puBb5TQpYJo7pxk0vZrfbkSJuY3SclS_-hpoMb8_aem_vNHdBd8kOkwMu8ba7PxTqw Chia sẻ

Tags:

vụ án

nghịch tử

sát hại

Hà Nội

Tin cùng chuyên mục