15/05/2024 08:15

Khởi tố 5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh bay lắc trong khách sạn

Tối 14/5, VKSND TP Hà Tĩnh cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 5 cầu thủ bóng đá CLB bóng đá Hồng Lĩnh vì sử dụng chất ma tuý trong khách sạn.

Tạm giữ 4 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để điều tra liên quan chất cấm

Cụ thể, 5 cầu thủ bị khởi tố gồm tiền vệ Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và trung vệ Nguyễn Văn Trường. 5 cầu thủ bị khởi tố về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 10h30 ngày 4/5, Công an TP Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra một khách sạn trên địa bàn TP Hà Tĩnh phát hiện 5 cầu thủ bóng đá thuộc CLB Hồng Lĩnh nói trên và 5 cô gái đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Khởi tố 5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh bay lắc trong khách sạn

5 cầu thủ CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố. Ảnh: CACC

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một số chất bột màu trắng, chất lỏng màu vàng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng một viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám (đều nghi là ma túy) và một số dụng cụ, đồ vật liên quan.

Các đối tượng khai nhận, cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, chất bột màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 0,1066g; chất tinh thể màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 1,8510g; 1 viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám đã bị vỡ là ma túy, loại MDMA, có khối lượng 0,6064g …

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định.

YoloCầu thủ thứ 5 của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị tạm giữ là ai?Theo VietnamnetXem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/khoi-to-5-cau-thu-clb-hong-linh-bay-lac-trong-khach-san-o-ha-tinh-2280866.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3SDxx_d7Dlys9E1RXcZTApY156FSJt-5Hf4XI8zIfW3y1vNHdwaqlMsKY_aem_AdW4fZmKA_SjOaZcbq79eJ2pzyIMKsIGAbs67O-zz5HUwisk5zD4E1jVMnTYEZMnUgHE_qwUcPv1G-RQxwPXyh0e Chia sẻ

Tags:

bay lắc

cầu thủ

cầu thủ bay lắc

cầu thủ CLB Hồng Lĩnh bị bắt

cầu thủ CLB Hồng Lĩnh

Tin cùng chuyên mục