18/06/2024 11:42

Hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 cán bộ công nhân viên Diana Unicharm hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi sốt xuất huyết, đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống dịch bệnh trước thềm mùa dịch cận kề.

Hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Diana Unicharm ra quân hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Tính tới thời điểm hiện tại cả nước đã ghi nhận hơn 16000 ca sốt xuất huyết trên cả nước. Tại Việt Nam, sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa. Dịch bệnh này diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dân và tạo áp lực rất lớn cho ngành y tế. Do đó, công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng chống dịch bệnh để hạn chế sốt xuất huyết leo thang là vô cùng cần thiết.

Trong khuôn khổ chiến dịch lần này, tập thể cán bộ nhân viên Diana Unicharm đã chia thành hai nhóm “chiến lược”. Một nhóm sẽ ra quân đồng hành cùng đội ngũ y tế địa phương dọn dẹp vệ sinh các khu vực xung quanh, đồng thời vận động và hướng dẫn người dân các biện pháp xử lý, kiểm tra các dụng cụ chứa nước, cách diệt muỗi, lăng quăng tại nhà, cũng như tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết cho sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Thu gon rác, làm sạch khu phố đẩy lùi sốt xuất huyết

Nhóm còn lại sẽ tiếp cận các khu vực dân cư tại địa bàn thủ đô Hà Nội để phát tặng Tã quần xua muỗi Bobby Antimos nhằm cung cấp tới những gia đình có trẻ em giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn bảo vệ trẻ trước mùa cao điểm của dịch bệnh.

Sản phẩm tã quần xua muỗi Bobby Antimos ra mắt trước mùa cao điểm hằng năm của dịch bệnh sốt xuất huyết được cho là giải pháp hiệu quả giúp người dân phòng chống sốt xuất huyết.

P.V

Tags:

Ngày ASEAN Phòng chống sốt xuất huyết 15/6

sốt xuất huyết tại Hà Nội

Tin cùng chuyên mục