15/09/2023 03:28

Đánh giá iPhone 15 Series so với chất lượng thực tế: Liệu có như lời đồn?

Ngay khi vừa ra mắt, iPhone 15 đã nhận được nhiều sự chú ý và đánh giá tích cực từ những tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, liệu iPhone 15 series có đang được “thổi phồng” so với thực tế hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều làm nên khác biệt của dòng sản phẩm này

iPhone 15 series có đang được đánh giá quá cao?

1. iPhone 15 series có được báo chí "tâng bốc" lên quá cao?

Có thể chắc chắn iPhone 15 series không hề được “tâng bốc” như nhiều người lo sợ. Đây thậm chí còn là một trong những dòng có nhiều cải tiến nhất từ trước đến nay của nhà Apple.

Những cải tiến kỹ thuật và tính năng mới của iPhone 15 rất thực tế, có ảnh hưởng tích cực trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trong cuộc sống hàng ngày như: tần số quét màn hình được nâng cấp lên đến 120Hz, sử dụng con chip của iPhone 14 Pro Max - A16 Bionic cho bản tiêu chuẩn và con chip mới nhất A17 Pro với hiệu năng cực khủng cho bản cao cấp,...

Bên cạnh những ưu điểm về yếu tố kỹ thuật, iPhone 15 cũng có bảng màu mới với những gam màu “gây sốt” như: Titan Đen, Titan Xám, Titan tự nhiên, Titan Xanh, Đen, Xanh Dương, Xanh lá, vàng, Hồng.

Đặc biệt, iPhone 15 Pro Max dự kiến ​​sẽ tạo nên cú "bùng nổ" trong doanh số bán hàng cho Apple trong năm nay. Thông tin chính thức về thời điểm iPhone 15 series sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam đã được công bố: ngày 29/09/2023. Để cập nhật sớm nhất về dòng sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại Apple iPhone 15 Pro Max ShopDunk hoặc trang tin của các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

iPhone 15 với nhiều nâng cấp từ cấu hình đến hiệu năng, rất đáng để người dùng “rút hầu bao"

2. Nên mua iPhone 15 hay iPhone 14?

Để đưa ra lựa chọn giữa iPhone 15 và iPhone 14, người dùng cần phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là nhu cầu cá nhân và khả năng kinh tế của bản thân. Để giúp người dùng dễ đưa ra quyết định, dưới đây là bảng hệ thống so sánh các yếu tố quan trọng giữa hai dòng sản phẩm này:

Có thể thấy, Giá iPhone 15 không tăng so với iPhone 14 series tại thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới. Trong khi đó, sản phẩm này lại có nhiều nâng cấp đáng kể, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm công nghệ, người dùng nên sử dụng những sản phẩm đời mới vì chúng sẽ sở hữu công nghệ tân tiến nhất giúp tương thích với các công nghệ và thiết bị mới. Điều này giúp bạn sử dụng được các tính năng và ứng dụng mới mà các phiên bản cũ không thể hỗ trợ.

Những sản phẩm mới nhất còn được cải tiến về hiệu suất và tốc độ xử lý. Ngoài ra khi xảy ra lỗi phần mềm, hoặc cần nâng cấp, nhà sản xuất có linh kiện tốt nhất để bảo hành và hỗ trợ sửa chữa giúp bạn.

Vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại cho những tác vụ đơn giản như nghe, gọi, nghe nhạc thì có thể cân nhắc đến sản phẩm iPhone 14. Tuy nhiên nếu có điều kiện, với giá điện thoại iPhone 15 hiện tại đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bạn sẽ có ngay một chiếc smartphone với những tính năng mới nhất được tích hợp, sử dụng pin với dung lượng khủng, cấu hình khoẻ, nhiều màu sắc mới bắt mắt,....

*Trích dẫn từ Báo Ngôi Sao đánh giá về sản phẩm iPhone 15 Series mới ra mắt vào 13/9/2023*

Tin cùng chuyên mục