Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

1. Bỏ rơi con cái

 

Nhiều người phụ nữ chán chồng thường có xu hướng muốn bỏ con cái để trả thù chồng. Họ nghĩ anh ta không có trách nhiệm thì mình cũng chẳng cần phải có trách nhiệm chăm con.

 

Thế nhưng quan điểm này là vô cùng sai đấy phụ nữ ạ. Phụ nữ lấy chồng lời lãi được đứa con, thế nên đừng bao giờ để con cái phải chịu thiệt thòi. Trẻ con vô tội, đừng mang chúng ra để làm công cụ trả thù chồng tệ bạc.

2. Lao đầu vào công việc, bỏ bê chính mình

Đây là cách mà chỉ có đàn bà dại mới làm. Lúc nào họ nghĩ chỉ có công việc mới là thứ khiến mình quên đi nỗi buồn. Nhưng sự thật lao đầu vào công việc mà quên chăm sóc cho bản thân, đầu tư cho nhan sắc thì chỉ càng khiến cuộc sống phụ nữ tồi tệ hơn mà thôi. Thế nên cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng hãy yêu thương, chăm sóc cho bản thân thật tốt.

Có như vậy thì bạn mới chứng minh được cho gã chồng tồi tệ rằng anh ta quá sai lầm khi rời bỏ bạn. Hãy sống ngẩng cao đầu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ nhé.

Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

(ảnh minh họa)

3. Nói xấu chồng khắp nơi

Đừng bao giờ dại mà đi nói xấu chồng với cả thiên hạ, cách này chẳng khiến người ta thương cảm cho bạn. Mà chỉ khiến bạn kém duyên hơn mà thôi. Là vợ chồng có chuyện gì thì hãy đóng cửa bảo nhau chứ đừng để người ngoài biết rõ chuyện trong nhà.

4. Than thở về cuộc hôn nhân trên mạng

Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

(ảnh minh họa)

Đàn bà dại dột nhất chính là mang chuyện gia đình để lên mạng than thở cầu mong sự thương hại của người khác. Nhưng người đàn bà khôn thì tuyệt đối họ sẽ không làm như vậy để có cớ cho người khác bàn tán sau lưng mình.

5. Vì quá cô đơn mà chọn cách đi ngoại tình

Phụ nữ đừng vì cô đơn, đừng vì muốn trả thù chồng mà đi ngoại tình. Vì ngoại tình là con đường dễ đi nhưng muốn quay về thì rất khó. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong hôn nhân thì hãy ly hôn rồi tìm cho mình bến đỗ khác. Chứ đừng đang trong mối quan hệ này mà lén lút qua lại với người khác.

Tags:

Chán chồng

phụ nữ

hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục



Thiết kế nội thất ngập tràn công nghệ của Mercedes EQS 2022

Bản chạy điện của S-class lắp màn hình thông tin giải trí MBUX Hyperscreen, trải dài toàn bộ táp-lô.


Chủ lô đất 3.400 m2 liên quan Trịnh Xuân Thanh đòi quyền lợi

Công ty Mai Phương kháng cáo bản án sơ thẩm của TAND Hà Nội, không đồng ý giao quyền chuyển nhượng sử dụng lô đất 3.400 m2 ở Tam Đảo cho PVC.


Bộ trưởng Tô Lâm: Phải xử lý những vi phạm phòng chống dịch bệnh

TTO - Liên quan việc 10 người nhập cảnh lậu vào Phú Quốc và đi đến TP.HCM, Hải Phòng, trong đó có người xác định dương tính với COVID-19, Tuổi Trẻ Online đã trao đổi với đại tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - bên hành lang Quốc hội sáng 26-3.


Diva Hồng Nhung tình tứ cùng người yêu ngoại quốc trên thảm đỏ

Ca sĩ Hồng Nhung và bạn trai người nước ngoài tay trong tay đi xem chương trình thời trang tại Phú Quốc. Cả hai còn có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm ngọt ngào trên thảm đỏ.


Nhà Trắng nói Biden vấp ngã do thang chuyên cơ 'khó đi'

Thư ký báo chí Nhà Trắng nói cầu thang khó đi là nguyên nhân Tổng thống Biden ba lần vấp ngã khi lên chuyên cơ và ông hiện khỏe mạnh.


Grammy 2021: Âm nhạc là liều vắc xin tâm hồn

TTO - Thế giới đã trải qua một năm nhiều gian khó và đầy chia rẽ. Nhưng sau tất cả, ta có thể tin âm nhạc chính là liều vắc xin cho tâm hồn...