Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

1. Bỏ rơi con cái

 

Nhiều người phụ nữ chán chồng thường có xu hướng muốn bỏ con cái để trả thù chồng. Họ nghĩ anh ta không có trách nhiệm thì mình cũng chẳng cần phải có trách nhiệm chăm con.

 

Thế nhưng quan điểm này là vô cùng sai đấy phụ nữ ạ. Phụ nữ lấy chồng lời lãi được đứa con, thế nên đừng bao giờ để con cái phải chịu thiệt thòi. Trẻ con vô tội, đừng mang chúng ra để làm công cụ trả thù chồng tệ bạc.

2. Lao đầu vào công việc, bỏ bê chính mình

Đây là cách mà chỉ có đàn bà dại mới làm. Lúc nào họ nghĩ chỉ có công việc mới là thứ khiến mình quên đi nỗi buồn. Nhưng sự thật lao đầu vào công việc mà quên chăm sóc cho bản thân, đầu tư cho nhan sắc thì chỉ càng khiến cuộc sống phụ nữ tồi tệ hơn mà thôi. Thế nên cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng hãy yêu thương, chăm sóc cho bản thân thật tốt.

Có như vậy thì bạn mới chứng minh được cho gã chồng tồi tệ rằng anh ta quá sai lầm khi rời bỏ bạn. Hãy sống ngẩng cao đầu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ nhé.

Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

(ảnh minh họa)

3. Nói xấu chồng khắp nơi

Đừng bao giờ dại mà đi nói xấu chồng với cả thiên hạ, cách này chẳng khiến người ta thương cảm cho bạn. Mà chỉ khiến bạn kém duyên hơn mà thôi. Là vợ chồng có chuyện gì thì hãy đóng cửa bảo nhau chứ đừng để người ngoài biết rõ chuyện trong nhà.

4. Than thở về cuộc hôn nhân trên mạng

Đàn bà chán chồng đến tận cổ thì có 5 việc đừng dại mà làm kẻo ảnh hưởng đến phúc đức của bản thân

(ảnh minh họa)

Đàn bà dại dột nhất chính là mang chuyện gia đình để lên mạng than thở cầu mong sự thương hại của người khác. Nhưng người đàn bà khôn thì tuyệt đối họ sẽ không làm như vậy để có cớ cho người khác bàn tán sau lưng mình.

5. Vì quá cô đơn mà chọn cách đi ngoại tình

Phụ nữ đừng vì cô đơn, đừng vì muốn trả thù chồng mà đi ngoại tình. Vì ngoại tình là con đường dễ đi nhưng muốn quay về thì rất khó. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong hôn nhân thì hãy ly hôn rồi tìm cho mình bến đỗ khác. Chứ đừng đang trong mối quan hệ này mà lén lút qua lại với người khác.

Tags:

Chán chồng

phụ nữ

hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục

Chuyện lạ ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!

"Chuyện lạ" ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!


Nghệ sĩ Giang Còi bị khối u ở họng, tổn thương thanh quản

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi.


Bỏ ngay những thứ này khỏi giường ngủ nếu không muốn bị rụng tóc, ngủ kém

Để thuận tiện cho cuộc sống, nhiều người sẽ đặt một số vật dụng gần đầu giường mà không biết cí những thứ sẽ gây hại vô cùng. Hãy loại bỏ những vật dụng sau đây:Đồng hồ báo thức


Thí điểm dán tem phân biệt đào rừng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị thí điểm dán tem phân biệt đào rừng ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, sau đó nhân rộng ra các nơi.


Viện trưởng VKS Tối cao: Cần Luật Đăng ký tài sản để ngăn tham nhũng

Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng cần có luật Đăng ký tài sản để theo dõi biến động tài sản của mỗi người, kịp thời xử lý khi có dấu hiệu tham nhũng.


giá xăng hôm nay

Từ 15h, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 430 đồng, RON 95 III tăng 451 đồng, các mặt hàng dầu tăng tối đa 370 đồng.


Đảng Dân chủ tranh cãi về xem xét bãi nhiệm Trump

Nhiều đảng viên Dân chủ nóng lòng muốn phế truất Trump ngay lập tức, song số khác lo ngại nỗ lực đó có thể ảnh hưởng đến chính quyền Biden.


Cận cảnh băng giá ở Cao Bằng, Lạng Sơn trong giá lạnh dưới 0 độ C

Sáng sớm nay (8/1), vùng núi cao một số nơi ở các tỉnh phía Bắc nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, có nơi -1,6 độ C ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn), -2 độ C ở núi đỉnh núi Phja Oắc (Cao Bằng) và đã xuất hiện băng giá.