Cách phụ nữ thông minh sẽ làm để đối phó với sự thờ ơ và khiến đàn ông ''bấn loạn'' vì mình

Nếu anh ta thờ ơ với bạn thì bạn hãy thờ ơ, lạnh nhạt với anh ta như thế. Anh ta không chủ động hẹn bạn thì bạn cũng đừng hẹn gặp.

Có một sự thật chính là phụ nữ mà càng yêu lâu, càng chìm đắm trong tình yêu. Còn đàn ông thì càng yêu lâu càng cảm thấy nhạt nhòa, chán ngán. Lý do là bởi vì phụ nữ lúc nào giàu có về tình cảm, thích sự ổn định. Trong khi đó đàn ông lại ngược lại, họ lại thích điều mới lạ, hứng thú với những phiêu luuw.

Khi tình yêu ở một giai đoạn nào đó thì đàn ông sẽ trở nên thờ ơ, lạnh nhạt. Lúc này phụ nữ phải làm gì để mối quan hệ trở nên nồng nhiệt trở lại.

1. Nếu đối phương thờ, vậy bạn cũng đừng quan tâm đến anh ta

Phụ nữ đừng sống quá hi sinh vì người đàn ông, nếu anh ta vô tâm với bạn thì bạn càng chạy theo, càng van xin càng khiến anh ta thêm chán ngán. Cách tốt nhất là bạn hãy bỏ mặc anh ta, ít liên lạc với anh ta hơn. Bằng cách như vậy thì sớm muộn anh ta cũng cảm thấy thiếu vắng và sẽ tìm cách quan tâm bạn.

Cách phụ nữ thông minh sẽ làm để đối phó với sự thờ ơ và khiến đàn ông ''bấn loạn'' vì mình

(ảnh minh họa)

Nếu anh ta thờ ơ với bạn thì bạn hãy thờ ơ, lạnh nhạt với anh ta như thế. Anh ta không chủ động hẹn bạn thì bạn cũng đừng hẹn gặp. Anh ta trở nên lạnh lùng thì bạn cũng chẳng dại gì mà ân cần cho mệt người cả. Đây không chỉ là cách làm thông minh mà còn cho thấy sự kiêu hãnh của bạn. Chính sự lạnh nhạt của bạn sẽ khiến anh ta tò mò, ham muốn chinh phục như những ngày đầu mới tán tỉnh.

2. Hãy cứ tập trung vào cuộc sống của riêng mình

Đối với mỗi người thì cuộc sống và sự nghiệp chính là điều quan trọng nhất. Nó làm cho chúng ta tự lập, tự do và đủ lo cho bản thân mình.

Thế nên nếu như người đàn ông không tha thiết với bạn hãy ngừng quan tâm anh ta. Hãy dành hết sức lực để tập trung vào sự nghiệp, hẹn hò, tám chuyện với bạn bè. Thảnh thơi thì hãy đi du lịch, làm những điều mà mình thích.

Khi bạn trở thành kiểu phụ nữ đầy thu hút thì chẳng riêng anh ta bấn loạn về bạn mà còn có cả những người đàn ông khác cũng đem lòng say mê.

Sau tất cả nếu anh ta vẫn thờ ơ, lạnh nhạt thì có nghĩa tình cảm của anh ta đã cạn sạch. Đừng khóc lóc hay ủy mị, điều một người phụ nữ thông minh cần làm chính là sống vì mình, dứt khoát với những người không xem trọng mình. Người đàn ông đã không còn yêu mình thì chẳng đáng để níu giữ nữa phụ nữ ạ.

Tags:

phụ nữ cần biết điều này

cuộc đời cần biết điều này

cuộc sống quanh ta

Tin cùng chuyên mụcThiết kế nội thất ngập tràn công nghệ của Mercedes EQS 2022

Bản chạy điện của S-class lắp màn hình thông tin giải trí MBUX Hyperscreen, trải dài toàn bộ táp-lô.


Chủ lô đất 3.400 m2 liên quan Trịnh Xuân Thanh đòi quyền lợi

Công ty Mai Phương kháng cáo bản án sơ thẩm của TAND Hà Nội, không đồng ý giao quyền chuyển nhượng sử dụng lô đất 3.400 m2 ở Tam Đảo cho PVC.


Bộ trưởng Tô Lâm: Phải xử lý những vi phạm phòng chống dịch bệnh

TTO - Liên quan việc 10 người nhập cảnh lậu vào Phú Quốc và đi đến TP.HCM, Hải Phòng, trong đó có người xác định dương tính với COVID-19, Tuổi Trẻ Online đã trao đổi với đại tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - bên hành lang Quốc hội sáng 26-3.


Diva Hồng Nhung tình tứ cùng người yêu ngoại quốc trên thảm đỏ

Ca sĩ Hồng Nhung và bạn trai người nước ngoài tay trong tay đi xem chương trình thời trang tại Phú Quốc. Cả hai còn có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm ngọt ngào trên thảm đỏ.


Nhà Trắng nói Biden vấp ngã do thang chuyên cơ 'khó đi'

Thư ký báo chí Nhà Trắng nói cầu thang khó đi là nguyên nhân Tổng thống Biden ba lần vấp ngã khi lên chuyên cơ và ông hiện khỏe mạnh.


Grammy 2021: Âm nhạc là liều vắc xin tâm hồn

TTO - Thế giới đã trải qua một năm nhiều gian khó và đầy chia rẽ. Nhưng sau tất cả, ta có thể tin âm nhạc chính là liều vắc xin cho tâm hồn...