Bị em bắt quả tang, chồng vẫn ôm con bồ hú hí nhưng chỉ 2 phút sau em đã khiến chúng nó phải quỳ lạy van xin Tình yêu

Em lấy chồng đến nay đã được gần 2 năm, chồng em hơn em 3 tuổi. Dù là đã đến cái tuổi trưởng thành vậy nhưng chồng em vẫn cứ có cái tính ham chơi nên em cũng chưa tính đến chuyện sinh con sớm. Bình thường thì công việc của em là làm từ sáng tới chiều tối, trong khi đó công việc của chồng em lại nhàn nhã hơn nên anh ấy được về sớm hơn.

Tình yêu

( ảnh minh họa )

Chồng em là con nhà có điều kiện nên từ sớm đã tiếp xúc, va chạm xã hội nhiều. Vì tính chất công việc nên anh ấy thường xuyên đi nhậu nhẹt đi bar này nọ. Lúc đó em cũng có nói và quy định việc chồng nhậu nhẹt bên ngoài ít đi nhưng anh cứ bảo vì công việc nên em lại phải đồng ý. Hơn hết lúc đó là em tin tưởng chồng mình tuyệt đối.

Thế rồi dạo gần đây, em có phát hiện ra biểu hiện khác lạ của chồng. Nhiều lúc đọc tin nhín thì cứ thậm thà thậm thụt, vào nhà vệ sinh có khi ngồi cả tiếng mãi không chịu ra. Nhiều lúc em hỏi thì chỉ nói.

- Từ bao giờ em nảy sinh cái tính nghi ngờ anh thế hả?

Em vốn biết rõ tính chồng mình là ghét ai đó nghi ngờ nên khi thấy anh nói vậy em cũng dừng lại luôn mà không truy hỏi đến cùng. Tuy nhiên không phải vì thế mà em bỏ qua mọi chuyện đâu nhé. Từ trước đên nay người nào ngoại tình mà chẳng để sơ hở dù có giấu đến cùng. Có một lần tình cờ em phát hiện chồng mình ôm eo một cô gái trẻ măng đi vào nhà nghỉ. Lúc đó quá hốt hoảng tuy nhiên em lại lấy đươc bình tĩnh nhanh chóng. Thấy mấy người đi đánh ghen kiểu làm ẫm ĩ lên mọi chuyện thường thiệt sẽ về phần người vợ nên dù lúc đó cay cú em cũng phải giả vờ như không có gì xảy ra để đánh một ván bài lật ngửa quyết định “ván cờ”. Khiến cho người đàn bà cướp chồng em và người chồng phản bội kia một bài học nhớ đời.

Em biết rõ nếu em nói đi công tác thì thể nào chồng em sẽ ngang nhiên ngoại tình rồi dắt cô bồ trẻ về mà du hí với nhau vì vợ chồng em chưa vướng bận con cái lại không sống cùng với bố mẹ. Thế nên em đã nghĩ ra một kế hoạch, một mặt giả vờ nói với chồng về việc em phải đi công tác mấy ngày để chồng hí hửng mắc bẫy. Trước đó em cũng đã lắp camera theo dõi dấu kỹ càng khiến chồng không thể nhận ra.

Theo như kế hoạch thì trong ngày đầu tiên để không đánh rắn động rừng em sẽ nhẫn nhục để cho anh ta và cô bồ thoải mái không lo nghĩ gì mà ăn ở với nhau. Em quyết định ra thuê khách sạn ở tạm mấy hôm, nói thật là đến nước này em cũng không muốn sống ạnh một người chồng hèn hạ như thế đâu nhưng việc gì phải ra việc đó, em phải khiến cho anh ta và cô bồ chết đứng.

Sang đến ngày thứ hai, em đã chủ động gọi điện cho bố mẹ chồng và tất cả những người bạn bè, anh em của chồng em đế để chứng kiến tận mắt. Em bảo mọi người đứng chờ bên ngoài để em vào trước, đúng như những gì em xem qua camera, em vào đúng lúc ngời chồng khốn nạn của em đang ” lâm tận” với cô bồ kia. Thấy em bước vào những tưởng anh ta sẽ hoảng loạn mà quỵ sụp xuống thế mà vừa ngước nhìn em xong thì anh ta vẫn ung dung, bình thản ôm con bồ như không có gì xảy ra. Con bồ của chồng em cũng khốn nạn không kém khi mà vênh mặt lên thách thức với em.

Lúc này bao nhiêu sự kìm nén, nhẫn nại lâu nay bùng ra hết, em chạy tới giật tung cái chăn lên rồi túm tóc tát cô bồ của chồng mấy cái liên tục cho hả dạ. Lúc này cô ả van trời lên định đánh lại em nhưng không với được vì bị em ghì chặt lại. Lúc này chồng em cuống quá vơ quần áo chạy lại giúp ả nhân tình.

- Sao cô dám đánh cô ấy..

- Sao tôi dám á? Anh cặp bồ chán chê rồi cả gan mang cô ta về hú hí với nhau tại nhà luôn thì có gì mà tôi không dám làm.

- Cô…

- Cô cô cái gì, anh có giỏi thì tôi thách anh đánh tôi đấy.

Anh ta đang định giơ tay đánh em theo sự kêu cứu của cô bồ thì bố mẹ chồng và tất cả mọi người ập vào. Trong cơn bấn loạn chồng em không thể nào phản ứng kịp, cô bồ thì hoảng hốt, cuống quýt mặt tái xanh vì không hiểu mọi chuyện lại xảy ra như vậy, mọi người ở đâu ập đến.

Lúc này tất cả mọi người đều chứng kiến cái cảnh xấu hổ của chồng em. Lúc này thay vì đánh con bồ kia một trận tơi bời thì em lại thay đổi chiến thuật, em mời hai cái con người khốn nạn đó ngồi lại nói chuyện. Trước đó em có nói thẳng ba mặt một lời với bố mẹ chồng.

- Đây là chồng con, là con trai yêu quý của bố mẹ, con chỉ vừa đi nói đi công tác mà anh ta đã bê luôn ả nhân tình về nhà. Bây giờ con mong bố mẹ giúp con đưa ra cách giải quyết.

Bố mẹ chồng em lúc này thì cũng đã điên tiết với cái việc làm bôi nhọ thanh danh gia đình rồi nên mẹ chồng em bảo tất cả do em quyết định. Lúc này em goi cô bồ và anh chồng ra để xử lý mọi việc, em hỏi cô ả ở đâu, làm gì, rồi dọa sẽ gọi người nhà cô ta đến để nói cho ra lẽ.

Tình yêu

( ảnh minh họa )

- Bây giờ hai người muốn như nào thì để tôi chiều?

- Em..xin chị….- Cô bồ ậm ừ nói không thành lời.

- Tôi cũng biết cô đã có chồng và hai con ở nhà. Nếu cô muốn bỏ gia đình của cô để lấy chồng tôi thì tôi lập tức viết đơn ly hôn để hai người đến với nhau. Tuy nhiên anh ta sẽ ra đi mà không có một xu dính túi nào hết.

- Em van chị, em chỉ trót dại ngoại tình chứ em không hề có ý định cướp chồng chị..

Lúc này cô bồ của chồng em thay vì vênh mặt lên tỏ thái độ với em như lúc nãy thì quỵ sụp xuống anh mặt mà xin em tha thứ, xin em đừng nói ra chuyện này với gia đình nếu không chồng cô ta sẽ đánh chết cô ta chết mất. Chồng em cũng thừa nhận chỉ vì trót ham của lạ nên mới lao vào con đường gái gú này chứ vẫn luôn coi gia đình là trên hết. Tuy nhiên với em thì bây giờ em chẳng thể nào có thể chấp nhận một người chồng như anh ta nữa. Vì với em bây giờ anh ta cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa. Nếu anh ta không chịu sửa đổi thì thật sự em chẳng còn thiết níu kéo gì nữa vì chuyện xảy ra đã khiến em mất hiết niềm tin vào chồng.

>> Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Tình yêu

Tags:

Tâm Sự

Tình yêu

Hạnh phúc gia đình

Bồ của chồng

Tâm sự

Tin cùng chuyên mục

Bỏ ngay những thứ này khỏi giường ngủ nếu không muốn bị rụng tóc, ngủ kém

Để thuận tiện cho cuộc sống, nhiều người sẽ đặt một số vật dụng gần đầu giường mà không biết cí những thứ sẽ gây hại vô cùng. Hãy loại bỏ những vật dụng sau đây:Đồng hồ báo thức


Thí điểm dán tem phân biệt đào rừng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị thí điểm dán tem phân biệt đào rừng ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, sau đó nhân rộng ra các nơi.


Viện trưởng VKS Tối cao: Cần Luật Đăng ký tài sản để ngăn tham nhũng

Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng cần có luật Đăng ký tài sản để theo dõi biến động tài sản của mỗi người, kịp thời xử lý khi có dấu hiệu tham nhũng.


giá xăng hôm nay

Từ 15h, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 430 đồng, RON 95 III tăng 451 đồng, các mặt hàng dầu tăng tối đa 370 đồng.


Đảng Dân chủ tranh cãi về xem xét bãi nhiệm Trump

Nhiều đảng viên Dân chủ nóng lòng muốn phế truất Trump ngay lập tức, song số khác lo ngại nỗ lực đó có thể ảnh hưởng đến chính quyền Biden.


Cận cảnh băng giá ở Cao Bằng, Lạng Sơn trong giá lạnh dưới 0 độ C

Sáng sớm nay (8/1), vùng núi cao một số nơi ở các tỉnh phía Bắc nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, có nơi -1,6 độ C ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn), -2 độ C ở núi đỉnh núi Phja Oắc (Cao Bằng) và đã xuất hiện băng giá.


Thanh Hóa phát hiện, đưa đi cách ly 2 người nhập cảnh trái phép

Ngành chức năng thành phố Thanh Hóa vừa phát hiện và yêu cầu 2 người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Lào về đi cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.


Thanh Hóa yêu cầu tiết kiệm tối đa trong việc tặng hoa

Địa phương, đơn vị nào thực hiện không nghiêm việc tiết kiệm trong tặng hoa thì người đứng đầu phải chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh và pháp luật.