10/06/2024 02:20

Bất ngờ con gái NSND Trịnh Kim Chi lên chức giám đốc ở tuổi 22

NSND Trịnh Kim Chi không chỉ gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật mà còn được ngưỡng mộ bởi tổ ấm nhỏ viên mãn, hạnh phúc. Người đẹp kết hôn cùng doanh nhân Võ Trấn Phương vào năm 2000 và hiện đã có hai cô con gái. 

Bất ngờ con gái NSND Trịnh Kim Chi lên chức giám đốc ở tuổi 22

Trịnh Kim Chi đến chúc mừng con gái khởi nghiệp.

Mới đây, con gái NSND Trịnh Kim Chi, Võ Trịnh Ngân cùng bạn thân quyết định star up công việc kinh doanh thay vì theo đuổi nghệ thuật như mẹ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, Khánh Ngân con gái lớn của diễn viên Trịnh Kim Chi đã 22 tuổi và hiện đang học ngành Hàng không của trường Đại học RMIT Tp.HCM. Con gái của Trịnh Kim Chi càng lớn càng xinh đẹp và duyên dáng. Cô nàng thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Mặc dù con gái Trịnh Kim Chi bộc lộ một số năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ nhưng không gia nhập làng giải trí giống mẹ. Kim Chi cũng không muốn con gái theo nghệ thuật. "Tôi thấy con đường mình đi cũng nhiều vất vả, và tôi không muốn con gái tôi vất vả như thế. Bên cạnh đó, nghệ thuật cũng sẽ chịu nhiều áp lực từ xã hội. Vì vậy, tôi càng không muốn con gái phải suy nghĩ nhiều và chịu những áp lực khi theo đuổi nghệ thuật", cô chia sẻ.

Bất ngờ con gái NSND Trịnh Kim Chi lên chức giám đốc ở tuổi 22

Với chiều cao 1m72, khuôn mặt xinh xắn, duyên dáng Khánh Ngân nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo nhận xét của Trịnh Kim Chi, con gái lớn có tính cách hiền lành, lạc quan nhưng suy nghĩ chín chắn và chững chạc. Tuy nhiên, Khánh Ngân thích ăn mặc giản dị, hướng đến sự trẻ trung và nữ tính.

Bất ngờ con gái NSND Trịnh Kim Chi lên chức giám đốc ở tuổi 22

Trịnh Kim Chi và con gái lớn.

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành Hàng không, Khánh Ngân sẽ du học ngành Quản trị kinh doanh để nối nghiệp của bố.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp như Hoa hậu, Khánh Ngân còn có thành tích học tập ấn tượng. Khi còn học phổ thông, cô từng được đại diện đi thi Olympic môn Văn khu vực các tỉnh phía Nam. Hiện cô đang là sinh viên ngành Hàng không của trường Đại học RMIT Tp.HCM.

Bất ngờ con gái NSND Trịnh Kim Chi lên chức giám đốc ở tuổi 22

Gia đình nhỏ của diễn viên Trịnh Kim Chi.

Chia sẻ về cô con gái lớn, Á hậu Trịnh Kim Chi không giấu sự tự hào, cô khen Khánh Ngân có tính cách hiền lành, lạc quan nhưng suy nghĩ chín chắn và chững chạc. Trịnh Kim Chi thường xuyên tâm sự với con như hai người bạn, nên Khánh Ngân cũng khá thoải mái chia sẻ với mẹ những câu chuyện riêng của mình.

Trước lựa chọn lập nghiệp sớm của con gái, NSND Trịnh Kim Chi nói: "Bản thân tôi cũng ngăn cản bé theo nghiệp diễn của mẹ. Tôi thỉnh thoảng đưa bé lên sân khấu để con học cách tự tin trước đám đông mà thôi. Làm nghệ thuật, tôi có được nhiều thứ. Nhưng tôi cũng hiểu rõ bản thân phải vất vả thế nào khi theo đuổi con đường này.

Thế nên, dù nhiều người thắc mắc sao tôi không hướng cho bé theo nghệ thuật khi có sẵn mẹ ở đây để nâng đỡ?. Tôi ủng hộ mọi quyết định của con và đặc biệt hạnh phúc khi con không theo nghiệp mẹ. Tôi không muốn nhìn thấy con mình phải trải qua giai đoạn khổ sở vất vả như tôi đã từng trải qua".

Trúc Chi (t/h)

Tags:

Trịnh Kim Chi

con gái Trịnh Kim Chi

á hậu Trịnh Kim Chi

gia đình Trịnh Kim Chi

Tin cùng chuyên mục