26/06/2024 18:44

Ấn tượng với Chương trình 'Yeongcheon Si Food Festival' 2024 do K-Market tổ chức

Nhằm quảng bá tới người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng đến từ Yeongcheon, Hàn Quốc K-market hân hạnh tổ chức chương trình “YEONGCHEON SI FOOD FESTIVAL”. Các sản phẩm tại đây được đảm bảo sự tươi ngon thông qua khâu quản lý chất lượng chặt chẽ từ việc cung cấp, phân phối.

Yeongcheon nằm 350 km về phía đông nam Seoul, ở phía đông nam của tỉnh Gyeongsang Bắc. Thành phố nằm trên đường cao tốc Gyeongbu nối giữa Seoul và Busan, là nơi giao nhau của tuyến đường sắt Jungang và Daegu. Thành phố là một đô thị nông thôn, nhiều cư dân của Yeongcheon lấy nông nghiệp làm thu nhập. Cây trồng địa phương được biết đến nhiều nhất là nho, táo, dứa… Nơi đây còn là trung tâm phân phối thảo dược hàng đầu trong y học Hàn Quốc và đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y học Đông phương.

b1

Chương trình giới thiệu nhiều sản phẩm như nước ép nho, nước ép táo, nước ép dứa, các loại bánh đặc trưng, dấm lúa mạch, các sản phẩm chiết xuất từ tía tô, hạt mè Yeongcheon, thêm vào đó là các sản phẩm gà tần thảo mộc nổi tiếng,.. Chương trình được diễn ra từ ngày 24/06 đến ngày 29/06 tại duy nhất 2 địa điểm:

+K-Market Golden Palace

+K-Market Gardenia

Đặc biệt ngày 25/06, một số quan chức của thành phố Yeongcheon và các gương mặt đại diện cho những doanh nghiệp có sản phẩm tại chương trình sẽ ghé thăm để thúc đẩy sự kiện khai trương chương trình. Tại đây quý khách hàng có cơ hội trực tiếp tham quan, nếm thử các sản phẩm đặc trưng nhất của thành phố Yeongcheon. Rất mong đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của quý khách.

K-Market xin trân trọng kính mời!

Theo Liên Liên

Tin cùng chuyên mục