3 'độc chiêu' khiến chồng mê đắm không rời, lại sợ mất vợ không thôi

Một người phụ nữ thông minh ít khi nào ghen bóng ghen gió, nhưng lại khiến chồng nhấp nhổm không yên.

Biết cách khiến chồng ghen vừa phải

Ghen tuông là một trong những gia vị khiến tình yêu thêm phần nồng đượm, thăng hoa, khiến đối phương chú ý đến bạn nhiều hơn. Một người phụ nữ thông minh ít khi nào ghen bóng ghen gió, nhưng lại khiến chồng nhấp nhổm không yên. Bởi khi đàn ông biết ghen, họ sẽ sợ mất, biết giữ lấy vợ và yêu thương cô ấy gấp bội.

3 'độc chiêu' khiến chồng mê đắm không rời, lại sợ mất vợ không thôi

Vì vậy, phụ nữ hãy biết chăm sóc bản thân một chút để giữ thể diện cho chồng, và tự tin vào bản thân mình. Bằng cách đó, cô ấy vừa khiến những người đàn ông khải phải ngước nhìn, vừa khiến chồng mình phải ghen tuông mà dõi theo vợ nhiều hơn.

Biết đàn ông cần gì

Đây là điểm mấu chốt để khiến một người đàn ông mê đắm bạn không rời. Nhưng thực chất, nếu không biết đàn ông cần gì thì bạn sẽ rất khó lòng mà giữ chắc được họ cả đời. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết ông xã mình đang khao khát những gì. Chẳng hạn đó là: nhu cầu nam tính, tình dục và chia sẻ, thấu hiểu. Nhu cầu nam tính là được thể hiện, công nhận, ngợi khen… Nhu cầu tình dục hòa hợp, thăng hoa. Và đàn ông muốn được thấu hiểu, được lắng nghe và chia sẻ. Đàn ông càng chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, càng khát khao những điều bình dị nhưng vô cùng trân quý ấy.

3 'độc chiêu' khiến chồng mê đắm không rời, lại sợ mất vợ không thôi

Độc lập

Trong hôn nhân và tình yêu, một người phụ nữ độc lập không có nghĩa là không cần đến chồng giúp đỡ. Thế nhưng, trước tiên cô ấy phải giữ được tâm thế chủ động trong tài chính, tinh thần và mọi thứ thuộc về cuộc sống của mình, không phụ thuộc dựa dẫm vào chồng. Phải biết mình muốn gì và làm gì thì phụ nữ không bao giờ bị chồng xem thường, khiến anh ta nể trọng và trân quý.

Tags:

Vợ chồng

hôn nhân

hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục

Chuyện lạ ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!

"Chuyện lạ" ở dự án thủy lợi trăm tỷ: Bất cập trong thiết kế, vận hành!


Nghệ sĩ Giang Còi bị khối u ở họng, tổn thương thanh quản

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi.


Bỏ ngay những thứ này khỏi giường ngủ nếu không muốn bị rụng tóc, ngủ kém

Để thuận tiện cho cuộc sống, nhiều người sẽ đặt một số vật dụng gần đầu giường mà không biết cí những thứ sẽ gây hại vô cùng. Hãy loại bỏ những vật dụng sau đây:Đồng hồ báo thức


Thí điểm dán tem phân biệt đào rừng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị thí điểm dán tem phân biệt đào rừng ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, sau đó nhân rộng ra các nơi.


Viện trưởng VKS Tối cao: Cần Luật Đăng ký tài sản để ngăn tham nhũng

Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng cần có luật Đăng ký tài sản để theo dõi biến động tài sản của mỗi người, kịp thời xử lý khi có dấu hiệu tham nhũng.


giá xăng hôm nay

Từ 15h, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 430 đồng, RON 95 III tăng 451 đồng, các mặt hàng dầu tăng tối đa 370 đồng.


Đảng Dân chủ tranh cãi về xem xét bãi nhiệm Trump

Nhiều đảng viên Dân chủ nóng lòng muốn phế truất Trump ngay lập tức, song số khác lo ngại nỗ lực đó có thể ảnh hưởng đến chính quyền Biden.


Cận cảnh băng giá ở Cao Bằng, Lạng Sơn trong giá lạnh dưới 0 độ C

Sáng sớm nay (8/1), vùng núi cao một số nơi ở các tỉnh phía Bắc nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, có nơi -1,6 độ C ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn), -2 độ C ở núi đỉnh núi Phja Oắc (Cao Bằng) và đã xuất hiện băng giá.